Hiyayakko - Món ăn mát lành dành cho những ngày hè tại Nhật Bản – NHÀ HÀNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI - NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI

Cũng gần giống với món tào phớ tại Việt Nam, Hiyayakko là một món ăn không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức tại Nhật Bản.

Hiyayakko tại Nhà hàng Nhật Bản AKAARI

Loại đậu thường được dùng cho Hiyayakko là đậu tươi vì nó mềm và mịn. Ngoài ra còn loại đậu "vải" nhưng ít được sử dụng hơn, và Hiyayakko không phải là một món ăn cầu kỳ. Chỉ đơn giản là một miếng đậu được làm lạnh và sau đó rắc lên trên 1 số loại gia vị đặc biệt. 

Hiyayakko


Các loại gia vị để ăn kèm với Hiyayakko có thể là hành lá, sốt mận, mù tạt, v..v.. . Nhưng về cơ bản và truyền thống thì Hiyayakko không thể thiếu hành lá và cá bào, và được chấm với xì dầu


Đến với nhà hàng Nhật Bản AKAARI, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn truyền thống Nhật Bản như Hiyayakko, ngoài ra còn rất nhiều món ăn khác cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.akaari.vn/collections/kobachi

Nhà hàng Nhật Bản AKAARI

Like hoặc share


© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty CP Linh Nhâm
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.