Những món ăn độc đáo của đất nước Nhật Bản dịp hè – NHÀ HÀNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI - NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI

Món ăn Nhật Bản không chỉ được đề cao ở sự tỉ mỉ, dinh dưỡng cao mà ở sự tinh tế. Đến với đất nước Nhật Bản vào mùa hè, quý khách chắc chắn không nên bỏ lỡ những món ăn này.

Mì lạnh ống trúc Nhật Bản

Ở Nhật Bản, đây là một trong những món ăn độc đáo bậc nhất mỗi khi vào hè. Những vắt mì Somen được thả "lạc trôi" trong những chiếc ống máng làm bằng tre. Thực khách sẽ đứng 2 bên cạnh những ống máng và gắp những vắt mỳ được thả xuống vào bát. 

Mì lạnh ống trúc Nhật Bản

Món ăn thể hiện rõ sự độc đáo của ẩm thực Nhật Bản

Để thưởng thức món ăn này, thực khách sẽ nhúng mỳ vào bát nước chấm tsuyu lạnh. Ngoài ra người ta cũng sẽ thả thêm các các loại rau củ quả để món ăn được đa dạng hơn về hương vị.

Tào phớ Nhật Bản

Giống với tào phớ ở Việt Nam, tào phớ của Nhật Bản cũng rất mát lành, dễ chịu. Món ăn này được dùng chung với mù tạt Karashi, gừng thái mỏng và hành lá. 

Tào phớ Nhật Bản Hiya-yakko

Hiya-Yakko

Mochi giọt nước

Là một trong những món ăn của Nhật Bản đề cao sự tinh tế, nếu bạn nghĩ nó là một loại thạch thì đã nhầm to, Mochi giọt nước được làm hoàn toàn từ nước, loại nước này được lấy từ dòng nước tinh khiết nhất của núi Kaikoma từ dãy Apls thuộc miền nam Nhật Bản 

Mochi giọt nước

Mochi giọt nước

Khi thưởng thức bánh, cảm nhận sự mát lành lan tỏa cùng vị dịu ngọt của chiếc bánh khiến cho thực khách chắc chắn sẽ ấn tượng về loại bánh độc đáo này

Đậu nành Edamame

Người Nhật Bản thường xuyên sử dụng những loại đồ ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên, giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin có tác dụng chống ung thư như đậu nành.

Đậu nành tại nhà hàng Nhật Bản AKAARI

Yakinasu (Cà tím nướng)

Yakinasu (cà tím nướng)

Được nướng lên và ướp lạnh, hương vị của cà tím nướng kết hợp với vị măn của nước tương, vị cay của gừng tươi và vị ngọt của cà tím. Đây là một trong những món ăn được ưa thích nhất vào mùa hè của đất nước Nhật Bản

Cơm lươn

Là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm Lươn là sự lựa chọn số 1 cho những ngày hè nóng bức.

Lươn nướng tại nhà hàng AKAARI

Món ăn được ăn kèm với nước chấm teriyaki và được gọi là kabayaki. Unagi là một trong những món ăn mùa hè ở Nhật Bản được tiêu thụ nhiều nhất.

Like hoặc share


© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty CP Linh Nhâm
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.