Tin tức – tagged "ngay le Nhat Ban, thịt bò kobe, Sake, takoyaki, sashimi, sushi, thịt bò wagyu, ruou Sake, am thuc Nhat Ban, nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội, ẩm thực nhật bản, Mì Ramen, sức khỏe, ẩm thực Nhật Bản, cá ngừ, nhà hàng nhật bản" – NHÀ HÀNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI - NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI
Ăn mì Nhật nhiều nhưng liệu các bạn có nhận được sự khác nhau giữa Ramen, Udon và Soba?

Ăn mì Nhật nhiều nhưng liệu các bạn có nhận được sự khác nhau giữa Ramen, Udon và Soba?

06/09/2018

Nếu như Việt Nam có món ăn truyền thống là phở thì khi nhắc tới Nhật Bản, chúng ta không thể không kể tới những món mỳ truyền thống với sợi mỳ dai và nước dùng thanh ngọt, đậm đà. Đó là Ramen, Udon và Soba. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem sự khác biệt giữa những loại mì này nhé

Xem tiếp
Mì Ramen - Món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

Mì Ramen - Món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

10/08/2018

Mì Ramen là loại mì truyền thống của đất nước Nhật Bản, với cách chế biến riêng biệt những sợi mì, nước dùng, Mì Ramen từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Đến với AKAARI, thực khách yêu mến mì Ramen sẽ được thưởng thức món ăn đặc trưng này của đất nước Nhật Bản.

Xem tiếp

© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty CP Linh Nhâm
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.