Tin tức – tagged "ẩm thực nhật bản, ngay le Nhat Ban, Sake, Mì Ramen, nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội, sức khỏe, ẩm thực Nhật Bản, takoyaki, am thuc Nhat Ban, cá ngừ, sashimi, thịt bò kobe, sushi, thịt bò wagyu, nhà hàng nhật bản, ruou Sake" – NHÀ HÀNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI - NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI
Mì Ramen - Món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

Mì Ramen - Món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

10/08/2018

Mì Ramen là loại mì truyền thống của đất nước Nhật Bản, với cách chế biến riêng biệt những sợi mì, nước dùng, Mì Ramen từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Đến với AKAARI, thực khách yêu mến mì Ramen sẽ được thưởng thức món ăn đặc trưng này của đất nước Nhật Bản.

Xem tiếp
AKAARI - Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản

AKAARI - Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản

08/08/2018

Nhà hàng Nhật Bản AKAARI với chuỗi 3 nhà hàng nằm tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân và Văn Miếu, Đống Đa. Đến với AKAARI, thực khách sẽ được thưởng thức những hương vị tinh tế của ẩm thực Nhật Bản dưới đôi bàn tay của những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản.  

Xem tiếp
Cách đánh giá chất lượng cá ngừ Nhật Bản

Cách đánh giá chất lượng cá ngừ Nhật Bản

07/08/2018

Cá ngừ là một trong những loại thực phẩm được đánh giá cao về chất lượng dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon. Trong ẩm thực Nhật Bản, cá ngừ cũng được sử dụng trong rất nhiều món ăn và đây cũng là loại hải sản được khai thác chủ lực tại đất nước này. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí của cá ngừ đạt chất lượng Nhật Bản trong bài viết này.

Xem tiếp

© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty CP Linh Nhâm
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.