AKAARI TRAINING CENTER - CƠ HỘI VÀ NGHỀ NGHIỆP – NHÀ HÀNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI - NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI

Cơ hội làm việc trong ngành Dịch vụ luôn cực kỳ đa dạng và rộng mở. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch, Lữ hành hay Dịch vụ Khách hàng… có thể đảm nhiệm tốt các công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: quản lý khách sạn, chuyên viên các bộ phận lễ tân- tiền sảnh, hội nghị và sự kiện, ẩm thực, nhân sự, kinh doanh, hành chính… hay marketing.

Ngành Dịch vụ- sinh viên “đắt việc” sau khi tốt nghiệp

Trung tâm đào tạo Akaari (Akaari Training Center) là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ. Akaari nắm giữ nhiệm vụ đào tạo nhân sự cho khối hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Kiến Đỏ và Hệ thống bếp ăn công nghiệp Virgo, với mong muốn cung cấp kiến thức và kỹ năng để các bạn có thể thành công ở bất cứ công việc nào có tính dịch vụ khách hàng.

Trong thời đại của chủ nghĩa tiêu dùng trải nghiệm, điều khách hàng đòi hỏi không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ mà là chất lượng, cảm xúc tích cực nhận được. Đó là lý do khiến sinh viên khối ngành Dịch vụ được đào tạo ở Akaari Training Center có nhiều lợi thế hơn khi làm việc. Bởi sau khi được học cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều phân khúc, họ sẽ biết cách để chiều lòng khách hàng.

Môi trường chuyên nghiệp của Akaari Training Center

Song hành với việc đào tạo, Akaari cam kết môi trường làm việc tốt và cơ hội phát triển nhanh cho các bạn sinh viên. Sự lý tưởng này đến từ cơ hội được học hỏi và tương tác liên tục với những nhà quản lý, với những cựu sinh viên hiện đang làm việc tại Trung tâm về những câu chuyện sự nghiệp thú vị. 

Bên cạnh đó, lợi thế khi đến với Akaari Training Center đó là Công ty có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác đến từ Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục xin thị thực, đào tạo bổ sung kiến thức trong khối ngành Dịch vụ, Trung tâm chính là một địa chỉ uy tín cho những bạn có mong muốn làm việc ở đất nước mặt trời mọc.

 Một buổi đào tạo của AKAARI Training Center tại cơ sở số 5 Văn Miếu


Like hoặc share

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty CP Linh Nhâm
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.